Kết quả đạt được

Liên kết website

Họp đoàn kiểm tra, đánh giá mức chất lượng phòng xét nghiệm y học
Ngày đăng: 04/12/2017   |  
        

 

Ngày 04/12/2017, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định 5450/QĐ-BYT về việc thành lập đoàn kiểm tra, đánh giá mức chất lượng phòng xét nghiệm y học gồm 4 đoàn, đoàn đánh giá số 2 có PGS.TS. Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý KCB - Trưởng đoàn đánh giá, ThS. BS. Nguyễn Trọng Khoa – Phó Cục trưởng Cục Quản lý KCB và TS. Trần Hữu Tâm – Giám đốc Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm TP.HCM là Phó Trưởng đoàn cùng với các thành viên là chuyên gia trong lĩnh vực kiểm chuẩn xét nghiệm phía nam sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá tại các bệnh viện Chợ Rẫy, Thống Nhất và Đại học Y Dược TP.HCM. Kết quả kiểm tra, đánh giá sẽ là căn cứ để Bộ Y tế công bố mức chất lượng phòng xét nghiệm y học, phục vụ cho việc liên thông, công nhận kết quả xét nghiệm giữa các bệnh viện.

Nhằm chuẩn bị cho đợt kiểm tra, đánh giá được thuận lợi và thống nhất, chiều ngày 12/12/2017, TS. Trần Hữu Tâm – Phó Trưởng đoàn đã chủ trì buổi họp triển khai các công tác chuẩn bị, phân công nhiệm vụ cho các thành viên tham gia đoàn.

 Dự kiến thời gian đoàn đánh giá sẽ đến các bệnh viện trong tháng 12. Bệnh viện sẽ được đoàn đánh giá tổng thể các hoạt động của tất cả các khoa/phòng xét nghiệm và tất cả các xét nghiệm bệnh viện có triển khai trong 01 ngày, phương pháp đánh giá dựa vào quan sát, phỏng vấn, văn bản, kiểm tra hồ sơ/số liệu.

Thành phần đoàn đánh giá số 2

Một số hình ảnh đoàn kiểm tra, đánh giá trong buổi họp

 
 
 
 
 Khoa Kiểm chuẩn

  

Tập tin Tiếng Việt:

Các tin khác cialis